10 món ăn dịp năm mới hấp dẫn du khách tại Singapore (p1)

0
1051

Chuyến du lịch dịp năm mới tại Singapore bằng vé máy bay Vietjet du khách không chỉ có cơ hội khám phá cảnh quan ấn tượng mà còn có thể thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn.

Lẩu

Lẩu là món ăn lý tưởng cho những ngày đông, trong bữa cơm đoàn viên của người dân Singapore. Món lẩu hấp dẫn của Singapore bao gồm 1 nồi nước dùng lớn. Các thực khách sẽ tự nấu lấy phần ăn của mình bằng cách nhúng các nguyên liệu như thịt, cá, rau vào nước dùng. Nước dùng mang nhiều hương vị khác nhau, có thể làm từ gà hoặc hải sản,…

Bánh gạo 

Bánh gạo cũng là một món ăn phổ biến của người Singapore. Bánh gạo Singapore được làm từ các nguyên liệu như gạo nếp, đường và các thành phần để tăng hương vị khác.. Bánh này được hấp với đường nâu và bọc trong lá sen với nhiều phiên bản hiện đại hơn như hương vị dừa trắng hay tạo thành hình dạng những con vật mang đến điều tốt lành.

Quýt
Trong quan niệm của người dân Singapore, Quýt là loại quả tượng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì thế nơ vừa là quà tặng dịp năm mới và cũng rất phổ biến trên mâm cơm của người Singapore vào dịp năm mới, vừa là thức ăn nhẹ được dùng trong cuộc nói chuyện cùng thân thiết.
Mua vé máy bay đi Singapore đến với quốc đảo sư tử và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn
Hạt dưa
Vào dịp Tết, người dân ở Singapore sẽ chuẩn bị đồ ăn nhẹ và thức uống thích hợp để đãi khách. Ngoài bánh quy, các loại hạt và trái cây, hạt dưa cũng thường được sử dụng và được đặt trang trọng trên bàn tiếp đón. Món ăn nhẹ này ngày nay còn được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới với giá khá đắt đỏ. Dù đắt hay rẻ, đĩa hạt dưa vẫn rất phổ biến và không thể thiếu trong ngày Tết ở Singapore.
Cá cũng là món ăn khá phổ biến dịp Tết ở Singapore. Món cá là biểu tượng cho sự phong phú, dồi dào của năm mới. Vì ý nghĩa đó nên món ăn này rất phổ biến tại Singapore đặc biệt với những người làm kinh doanh.
Đặt mua vé máy bay tại đại lý Scoot Air đến Singapore và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn