Du lịch khám phá thị trấn Brescia miền Bắc nước Ý

0
912

Brescia được biết đến là một thị trấn nhỏ xinh đẹp nằm ở miền Bắc nước Ý, cũng là một điểm dừng chân lý tưởng trên tuyến đường sắt giữa Venice và Milan. Mặc dù nó không phải là một địa điểm du lịch Ý nổi tiếng nhưng có một số điểm tham quan tốt, bao gồm cả di tích La Mã và một số bảo tàng yêu thích. Thị trấn cũng là điểm khởi đầu để đi tàu về phía bắc đến hồ Iseo và đi qua Valcamonica tuyệt đẹp được biết đến với những bức tranh khắc đá thời tiền sử. Mua vé máy bay đi Ý và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Những địa điểm tham quan hàng đầu ở thị trấn Brescia

Quảng trường Ddella Loggia được biết đến là một quảng trường thời Phục Hưng có từ thế kỷ 15. Bên trong quảng trường này là tòa thị trính, tháp đồng hồ cùng với đồng hồ thiên văn và hình hai người rung chuông trên đỉnh. Ngoài ra trên quảng trường còn có hai ngôi nhà cho vay tiền cũ với bia mộ La Mã khắc trên mặt tiền của họ. Quảng trường della Loggia là một nơi tốt để uống cà phê hoặc uống và tận hưởng cuộc sống địa phương.

Một chuyến đi đến thị trấn Brescia sẽ không hoàn thiện nếu bạn không dừng lại tại quảng trường Piazza Paolo VI, một quảng trường từng được biết đến với tên là Quảng trường del Duomo. Địa điểm cổ xưa này có từ thời Trung cổ tự hào không chỉ có một mà là hai thánh đường! Quảng trường cũng là nơi có một số lượng lớn các nhà hàng, quán cà phê và quán bar hoàn hảo để nán lại một lúc và xem mọi người qua lại.
Mua vé máy bay đi Rome và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, cùng với đó là những trải nghiệm đặc biệt
Tempio Capitolino là một trong những di tích ngoạn mục nhất, nằm tại thị trấn Brescia của nước Ý. Nơi này vẫn đứng vững dù được xây dựng vào năm 73 sau Công nguyên bởi Hoàng đế Vespasian. Truyền thuyết nói rằng nó có ba phòng dành riêng cho các vị thần Juno, Jupiter và Minerva. Thật đáng ngạc nhiên là bạn vẫn có thể thấy sáu trong số các cột cổ vẫn đứng nguyên vẹn ở đây.
Quảng trường della Vittoria là một ví dụ điển hình của kiến trúc Art Deco, được xây dựng vào đầu thế kỷ 20 để thay thế một phần của trung tâm thời trung cổ.
Mua vé máy bay đi Venice để có chuyến du lịch hấp dẫn đến với thành phố du lịch nổi tiếng nhất nước Ý

Lâu đài của Brescia được xây dựng trên đỉnh một ngọn đồi trong suốt thế kỷ 13 đến 16 và từ đó có những cảnh quan tuyệt vời của thành phố và xa hơn nữa. Bên trong là Bảo tàng Vũ khí, Bảo tàng Risorgimento, một triển lãm đường sắt kiểu mẫu và đài quan sát thiên văn.

Một trong những địa điểm du lịch ở thị trấn Brescia đặc biệt Museo di Santa Giulia, nơi có bộ sưu tập ấn tượng với hơn 11.000 triển lãm. Điểm dừng chân này có thể được đến được vào một ngày ẩm ướt hoặc nếu trời nóng, thì đó cũng là một nơi tốt để thoát khỏi ánh mặt trời rực rỡ trong một thời gian, dù sao thì bảo tàng này là nơi không nên bỏ qua. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất và một trong những điều mà người dân địa phương vô cùng tự hào là ‘Chiến thắng có cánh’, một bức tượng bằng đồng được hiểu là có từ năm 100 sau CN. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với xứ cờ hoa để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Khi bạn lang thang quanh bảo tàng, bạn sẽ ngạc nhiên trước tác phẩm nghệ thuật phức tạp bên trong Monastero di Santa Guilia và Basilica di San Salvatore với những bức tranh tuyệt vời và đồ trang sức thời trung cổ là điểm nhấn của bảo tàng.

Hồ Iseo và Valcamonica: Từ thị trấn Brescia, một chuyến tàu trong khu vực đi về phía bắc đến Hồ Iseo , một trong những hồ ít người ghé thăm của Ý và Valcamonica , di sản thế giới đầu tiên của UNESCO được ghi nhận cho hơn 140.000 bức tranh khắc họa thời tiền sử . Nơi tốt nhất để xem nghệ thuật trên đá là Naquane ở Capo di Ponte trên tuyến đường sắt. Naquane hoặc Hồ Iseo có thể dễ dàng được đến thăm với các chuyến đi trong ngày từ Brescia.

Đặt mua vé máy bay đi Na Uy để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm độc đáo

Ẩm thực Brescia

Điểm đến tiếp theo là xem những người dân địa phương và ngồi xuống để thư giãn và thưởng thức một số món ăn ngon nước Ý! Đi lang thang xuống một trong nhiều con đường quanh co và chọn một trong nhiều quán ăn tuyệt vời. Bạn có thể ghé thăm Osteria Al Bianchi, nơi mà bạn sẽ có được bữa trưa truyền thống rất ngon của Ý.

Castell di Brescia (được xây dựng bởi gia đình Visconti và có thể được tìm thấy trên đỉnh một ngọn đồi) cũng là một điểm nổi bật khác của thị trấn Brescia. Nếu bạn ở lại vào buổi tối vào những tháng mùa hè thì bạn sẽ thấy quảng trường tràn ngập người dân địa phương thưởng thức hàng loạt nhà hàng và trattorias tuyệt vời trong khi uống rượu vang trắng cho đến tận khuya! Mua vé Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các hoạt động hấp dẫn