Khám phá vườn chim Jurong – điểm đến thú vị tại Singapore

0
773

Vườn chim Jurong Singapore là vườn chim lớn nhất khu vực Đông Nam, nơi hội tụ hàng nghìn loài chim quý hiếm trên thế giới thú vị du hành khách. Tham khảo giá vé máy bay đi Singapore của Jetstar đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ  hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn

Vườn chim Jurong Singapore (Jurong Bird Park) có diện tích 200.000 m2 được thành lập năm 1968 và mở cửa đón du du khách năm 1971. Đây là vườn chim lớn tại Singapore và cũng là khu bảo tồn chim nổi tiếng nhất trên toàn cầu.

Chuyến du lịch vườn chim Singapore, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài chim quý hiếm, với hơn 600 loài, trong đó có 9.000 cá thể. Những loài chim nổi bật tại vườn chim Jurong như: Trĩ, hoàng hạc, gà lôi, vẹt, két, thiên nga, bồ nông… Với sự đa dạng về các loài chim mà vườn chim này đã trở thành địa điểm du lịch nhiều người biết đến tại quốc đảo sư tử. Đặt vé máy bay Tết giá rẻ ngay từ hôm nay để có chuyến đi tiết kiệm chi phí

  • Địa chỉ vườn chim Jurong Bird Park : 2 Jurong Hill, Singapore 628925
  • Thời gian mở cửa: Từ 8h30 – 16h30. Giờ bán vé sau cuối lúc 17h30 mỗi ngày
  • Giá vé: Người lớn 25 SGD, trẻ em 16 SGD
  • Tel: (65) 6265 0022
  • E-mail: info.jbp@wrs.com.sg
  • Website: www.birdpark.com.sg

Cách di chuyển tới vườn chim Jurong Singapore

Để tìm hiểu vườn chim Singapore, đầu tiên du khách cần đáp chuyến bay tới Singapore. Sau đó, khách tham quan di chuyển bằng MRT để đi tới vườn chim bằng cách, bắt tàu MRT tới trạm Boon Lay tuyến East-West (tuyến màu xanh), đây cũng là trạm gần vườn chim Jurong nhất. Sau đó, bạn bắt xe bus tuyến số 194 hoặc 251 để tới vườn chim. Nếu có nhiều thời gian, sau khi tour du lịch vườn chim Jurong Bird Park khách tham quan đi xe bus shuttle để kết hợp tham quan river safari, night safari.

Mua vé máy bay đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm mới thú vị

Vườn chim Jurong Singapore có gì?

Tham quan vườn chim Jurong Bird Park Singapore hành khách sẽ được tìm hiểu công viên chim lớn nhất khu vực Đông Nam Á và tận mắt chiêm ngưỡng nhiều loài chim quý, có màu sắc sặc sỡ. Mỗi loài chim ở Jurong Bird Park đều có những đặc tính riêng, có loài sống trên mỏm đá, có những loài sống trên cây hoặc sống thành bè đảng, riêng rẽ…

Ghé thăm vườn chim này hành khách sẽ ấn tượng với những chú chim màu trắng muốt như thiên nga, màu hồng như hồng hạc hay màu đen như quạ tại vườn chim Singapore. Rất nhiều loài chim khi đến đây được cấu kết giữa nhiều màu sắc như hoàng anh, vẹt, chim công… Vườn chim này còn ấn tượng với xây cất thân mật với thiên nhiên, khách tham quan sẽ được tận hưởng không gian trong lành, hệ thực vật đa dạng, thảm cỏ xanh, có thác nước lớn và hồ nước trong vắt.

Mua vé máy bay giá rẻ tháng 3/2020 đến Singapore và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị

Sau khi tour du lịch vườn chim, khách tham quan có thể tới khu vực Waterfall với những con suối chảy róc rách để chiêm ngưỡng những chú chim tuyệt đẹp đến từ châu Phi với hơn 1.500 con. Hay khu vực hồ Penguin Parade để được thỏa thích vui đùa với những chú chim cánh cụt cute trong vườn chim Jurong.

khác biệt, sau khi khám phá phong cảnh thiên nhiên trong vườn chim Jurong Bird Park các bạn còn được tham gia những show diễn rực rỡ như:

10h: Show diễn Fuji World of Hawks.

11h và 15h: Show diễn All Star Bird

16h: Show diễn King of the Skies

Mua vé máy bay giá rẻ đến quốc đảo sư tử và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm mới và hấp dẫn