Singapore đẩy mạnh thu hút khách du lịch từ thị trường Ấn Độ

0
589

Mới đây, tổng cụ du lịch Singapore vừa ký kết hợp tác với St + Art India Foundation, tổ chức phi lợi nhuận, để cùng tổ chức nhiều hoạt động lễ hội trải nghiệm có tên gọi “Singapore Weekender” được khai mạc tại New Delhi, Ấn Độ để tăng cường quảng bá tới người dân địa phương

Mua vé máy bay tại đại lý Scoot Air đến với quốc đảo sư tử và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến hấp dẫn

Ngày 17/2, lễ hội quảng bá du lịch Singapore tới du khách Ấn Độ được tổ chức và kéo dài trong 3 ngày. Hoạt động xúc tiến hướng đến các đối tượng và thanh niên, những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá quốc gia Đông Nam Á từ nghệ thuật truyền thống, không gian giải trí hấp dẫn cùng nhịp sống về đêm hấp dẫn.

Cũng trong khuôn khổ của hoạt động này, còn có các sự kiện, chương trình âm nhạc với sự góp mặt của những ca sĩ triển vọng của từ Singapore như Samantha Lo và Daniel Yu và buổi biểu diễn của Rapper người Singapore, Yung Raja. Bên cạnh đó, tại trung tâm thủ đô New Delhi còn có một con đường nghệ thuật, giới thiệu văn hóa Singapore với tên gọi Singapore lane cùng các nghệ sĩ Singapore như Eugene Soh và Yip Yew Chong.

Xem thêm: Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet để có chuyến du lịch tiết kiệm

Giám đốc du lịch Singapore khu vực Nam Á, Trung Đông và Châu Phi, Srithar chia sẻ: “Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động văn hóa của chúng tôi chính là nghệ thuật cũng như nét văn hóa sinh hoạt về đêm của người dân Singapore, hứa hẹn đem đến những cảm xúc tuyệt vời với các bạn trẻ”.
Ông Srithar cũng nhấn mạnh, hơn một nửa dân số Ấn Độ được coi là còn rất trẻ, “Chúng tôi nhận thức được, 67% dân số Ấn Độ dưới 35 tuổi. Trong vài năm qua, du lịch Singapore đang bắt đầu hướng đến nhóm du khách này nhằm mang lại những trải nghiệm hấp dẫn nhất tới họ”.
Ông Chang Chee Pey, Trợ lý Giám đốc điều hành khách du lịch quốc tể của Singapore, cho biết: “Ấn Độ với quy mô dân số cũng như nền văn hóa khá gần gũi với Singapore, sẽ tiếp tục là một thị trường quan trọng được Tổng cục Du lịch Singapore chú trọng”.
Singapore vẫn là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch Ấn Độ. Theo Bộ Du lịch Singapore, vào năm 2018, 1,45 triệu khách du lịch Ấn Độ đã đến thăm quốc đảo Đông Nam Á, tăng 13% so với năm trước, giúp Ấn Độ trở thành thị trường du lịch lớn thứ ba sau khách du lịch Trung Quốc (3,4 triệu), Indonesia (3 triệu). Tham khảo vé máy bay đi Singapore bao nhiêu và đặt mua vé rẻ đến với nơi này, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn