Thị trấn Churchill – Canada điểm ngắm cực quang tuyệt đẹp

0
1500

Thị trấn Churchill, Manitoba nổi tiếng là nơi tập trung nhiều gấu Bắc Cực nhất thế giới. Mua vé máy bay đi Canada đến với nơi đây, du khách có thể dễ dàng bắt gặp loài động vật này từ khoảng cách rất gần. Những ngày mùa thu, gấu tập trung dọc theo bãi biển của vịnh Hudson, rời bỏ môi trường sống vào mùa hè để tìm kiếm thức ăn. Đây cũng là thị trấn mà bạn có thể bắt ngắm bắc cực quang hoành tráng trên bầu trời!

Thị trấn Churchill Canada được biết đến là một địa điểm du lịch khá độc đáo. Vùng đất này nằm trên lãng nguyên Bắc Cực, rìa vịnh Hudson vì thế du lịch đến đây thường khá khó khăn, tốn kém. Tuy nhiên đây cũng có những điều cực kỳ thú vị!

Hướng dẫn đổi vé China Airlines đơn giản tại Aivivu

Ngắm cá voi belugas

Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm, sông Churchill trở thanh điểm tụ tập chính cho những đàn cá voi Beluga vui tươi đi từ vịnh Hudson. Những con vật khổng lồ hiền lành này có thể được phát hiện ở vùng biển xung quanh Churchill trong những tháng mùa hè và du khách có thể tương tác với họ thông qua các tour du lịch với kayak.

Có rất nhiều cá voi belugas xung quanh Churchill vào mùa hè mà thị trấn tự xưng là thủ đô Beluga của thế giới. Đặt vé máy bay đi Toronto giá rẻ để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Xem bắc cực quang: Bắc cực quang hay còn được gọi là Aurora Borealis, là một hiện tượng tự nhiên kỳ diệu và thậm chí bí ẩn. Những dải ánh sáng màu xanh như những dải ruy băng lung linh của ánh sáng màu cầu vồng nhảy múa trên bầu trời đêm 300 ngày một năm.

Khi mùa đông đến, thị trấn Churchill Canada là một trong những nơi tốt nhất trên Trái đất để ngắm cực quang. Nằm ở phía nam của vòng Bắc Cực, Churchill được định vị hoàn hảo bên dưới bầu trời hình bầu dục cực quang, nơi đèn xanh nhảy múa hoạt động mạnh nhất và có thể nhìn thấy.

Nhờ vào những đêm mùa đông lạnh lẽo và dài và rất ít ô nhiễm ánh sáng trong cảnh quan vùng lãnh nguyên xung quanh, đi đến Churchill đảm bảo cho bạn cơ hội rất tốt (75% hoặc tốt hơn) khi nhìn thấy bắc cực quang. Mua vé máy bay đi Ontario để có cơ hội khám phá nhiều điều độc đáo, thú vị và hấp dẫn

Xem gấu bắc cực trong tự nhiên

Thị trấn Churchill Canada còn được biết đến với tên gọi thủ đô gấu Bắc cực của Thế giới. Những con gấu ở đây còn đông hơn cả cư dân và thường tập trung vào tháng 10 và tháng 11.

Mùa đông lạnh giá, những con gấu trắng to lớn ra ngoài khu vực Bắc Cực. Nhưng một khi băng bắt đầu tan vào mùa xuân và mùa hè, chúng trở về đất liền ở phía bắc Canada. Vào mùa thu, trên Vịnh Hudson gần thị trấn Churchill Canada là một trong những tảng băng đầu tiên bắt đầu đóng băng, do đó trở thành mục tiêu cho gấu bắc cực của khu vực để chúng có thể quay trở lại vùng băng để săn mồi càng sớm càng tốt.

Trong 6 – 8 tuần vào mùa thu, thị trấn Churchill Canada trở thành một trong những khu định cư duy nhất của con người trên thế giới mà từ đó mọi người có thể quan sát gấu bắc cực trong tự nhiên. Đi tour du lịch gấu Bắc cực ở Churchill có lẽ là một trong những trải nghiệm hoang dã đáng kinh ngạc nhất. Đặt vé máy bay đi Montreal và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị

Churchill – vùng Bắc Cực có thể đến được

Vùng đất diệu kỳ Churchill, Manitoba vẫn chưa có nhiều người biết đến. Chính vì thế dù bạn khám phá khu rừng nhiệt đới tươi tốt và động vật hoang dã, bờ biển vịnh Hudson với cá voi Beluga, hoặc đến thăm Gấu Bắc cực vĩ đại. Ở Churchill, bạn sẽ thấy mình ở một nơi tự nhiên, sạch sẽ chỉ có thiên nhiên.

Churchill, Manitoba, Canada đã được gọi là Bắc Cực có thể đến được. Đó là bởi vì nó nằm trên bờ phía tây nam ấm hơn của Vịnh Hudson và có thể đến được bằng máy bay hoặc đường sắt. Du lịch bằng máy bay sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn của vịnh Hudson tráng lệ và bờ biển hoang sơ và đá độc đáo. Đối với những người thích tàu, bạn có thể thấy cảnh quan thay đổi chậm chạp khi bạn di chuyển về phía bắc qua khu rừng phương bắc và cuối cùng là vùng băng vĩnh cửu và vùng lãnh nguyên hoang dã.

Khám phá thị trấn Churchill với vô vàn điều thú vị. Dù cho bạn lựa chọn cách nào thì thị trấn dưới 1000 người này cũng sẽ mang tới cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ. Khung cảnh rất hoang sơ – không biển quảng cáo, không nhà hàng chuỗi, không kẹt xe và không ồn ào trên đường phố. Ở nơi này, nước lạch sạch hơn bất kỳ loại đóng chai thương hiệu nào, có cảm giác tự do độc đáo mà bạn có thể đi theo bất kỳ hướng nào. Mua vé máy bay đi Vancouver để có chuyến du lịch ấn tượng và hấp dẫn

Mặc dù phong cảnh của Churchill có thể là Bắc cực, khiến cho mọi thứ đều cằn cỗi. Nhưng đây là nơi sinh sống của 500 loài hoa dại Bắc cực và thực vật phương bắc, hơn 225 loài chim và hơn 300 đêm hoạt động của đèn phía bắc. Và có gấu bắc cực và belugas mang đến cho bạn cơ hội tham gia những chuyến thám hiểm thú vị của gấu Bắc cực và cá voi và ở trong một Nhà nghỉ phương Bắc đích thực sau những cuộc phiêu lưu vào ban ngày ngoạn mục của bạn.

Churchill Manitoba Canada là vùng đất tự nhiên chưa có nhiều sự tác động của con người, hứa hẹn mang tới rất nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn và bạn sẽ có cơ hội độc đáo và thú vị. Mua vé máy bay của China Airlines và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn