Top 10 công viên có background đẹp ấn tượng của của nước Mỹ (p1)

0
1080

Mỗi công viên quốc gia nước Mỹ đều cung cấp những background tự sướng đẹp siêu thực. Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá công viên và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị và độc đáo

1. Cung điện vách đá tại Công viên đất nước Mesa Verde

Đây chính là di sản toàn cầu được UNESCO công nhận, nằm ở bang Colorado. Công viên quốc gia Mesa Verde mang tới một cái nhìn tuyệt đẹp về những góc nhìn cuộc sống, văn hóa bản địa. Tất nhiên nơi này cũng có những background tự sướng đẹp ấn tượng mà du khách chắc chắn sẽ say mê khi nhìn thấy.

Mua vé máy bay đi Texas để có chuyến du lịch thú vị cùng với các hoạt động đặc sắc

2. Nước trong như pha lê ở Công viên quốc gia Glacier

Công viên quốc gia Glacier tại Montana vô cùng hấp dẫn, thu hút hơn 2 triệu khách mỗi năm. Với hàng loạt các hoạt động có thể thực hiện trên nền background chụp ảnh đẹp thì không có gì lạ. Thưởng ngoạn quang cảnh từ bãi biển hoặc chèo thuyền trên sông và hồ để có trải nghiệm mạo hiểm hơn.

Mua vé máy bay đi Houston và đến với nơi đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều độc đáo và thu hút

3. Cổng vòm Delicate Arch tại Công viên đất nước Arches

Công viên quốc gia Arches ở Utah được nhiều người biết đến với hơn 2.000 mái vòm bằng đá sa thạch tựa như ở thế giới khác. Đừng ghé thăm công viên mà không “tự sướng” tại Delicate Arch, một trong những background tự sướng đẹp nhất.

Chuyến du lịch khám phá Honolulu và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị cùng với đó là hoạt động hấp dẫn. Đừng quên đặt vé máy bay đi Honolulu và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều độc đáo

4. Dòng sông xanh ngoằn ngoèo tại Công viên quốc gia Canyonlands

Công viên quốc gia Canyonlands nằm tại miền đông nam Utah, cách không xa thị trấn Moab, một nơi đặc biệt nổi tiếng về các hoạt động giải trí. Đi bộ đường dài, đi xe bốn bánh, đi xe đạp leo núi đều là những hoạt động vô cùng phổ biến, dọc theo các con đường mòn hẻo lánh của công viên, Ngoài ra những người chèo thuyền kayak và đi bè thích chèo dọc theo Sông Green và Sông Colorado.

Chuyến du lịch với các hoạt động thú vị. Mua vé máy bay đi Dallas để có chuyến du lịch ấn tượng

5. Hồ Morning Glory tại Công viên quốc gia Yellowstone

Tất nhiên cũng có khá nhiều điều để xem cũng như làm trong Công viên quốc gia Yellowstone của Wyoming, nhưng Hồ Morning Glory thanh tao là nơi nhất định phải đến. Vi khuẩn sinh sống trong nước đã mang đến background tự sướng đẹp với màu sắc óng ánh ít nơi có.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng với đó là các hoạt động đặc sắc