Top những điểm đến đẹp nhất tại Hà Lan (p2)

0
283

Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá các điểm đến đẹp ấn tượng của Hà Lan và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và ấn tượng. Mua vé máy bay đi Hà Lan và bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị và độc đáo.

6. Làng Kinderdijk

Cách TP cảng Rotterdam 15 km về phía đông, “ngôi làng cối xay gió” Kinderdijk thuộc tỉnh South Holland – nơi thấp nhất so với mực nước biển, nổi tiếng là cái nôi của gần 20 chiếc cối xay gió có từ thế kỷ 18. Kinderdijk là điển hình của trận chiến chống giặc nước và là niềm kiêu hãnh, tự hào bấy lâu của người Hà Lan. Khi đến đây được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1997.

Mua vé máy bay đi Amterdam đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và độc đáo

7. Tòa thị sảnh Delft

Tòa thị sảnh tại thành phố Delft thuộc tỉnh South Holland là một tòa nhà tiêu biểu, đồ sộ xây dựng theo đẳng cấp thời Phục Hưng (ở Châu Âu từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 17) trên Quảng trường Markt, phía trước Thánh đường đạo Tin lành Nieuwe Kerk, do kiến trúc sư Hendrick de Keyser (1565 – 1621) thi công. Đây cũng là nơi tổ chức lễ cưới cho người dân.

Mua vé máy bay đi Rotterdam và tận hưởng chuyến du lịch thú vị và ấn tượng

8. Hồ Ijsselmeer

Đây là một hồ nước mênh mang được xuất hiện từ một đập nước lớn nhất Hà Lan. Tại đây mang một vẻ đẹp cực kì quyến rũ, khác biệt là vào những ngày lạnh hay sương mù, hồ nước như khoác lên mình một tấm áo mới với sắc trắng tinh khôi. Đến đây, hành khách cũng có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao mạo hiểm như lướt sóng, bơi lặn, đua thuyền…

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải  nghiệm thú vị và độc đáo

9. Quần đảo Frisian

Quần đảo Frisian là một dải gồm 32 hòn đảo trải dài từ bãi biển Bắc ngoài khơi bãi biển Hà Lan, đến ngoài khơi hai nước Đức và Đan Mạch về phía đông. Nếu muốn ngắm nhìn vẻ đẹp buổi bình minh và hoàng hôn trên biển, hay đơn giản là đi dạo và hít thở cái không khí mặn mòi của biển thì Frisian chính là nơi để bạn trải lòng mình dang rộng lấy thiên nhiên hùng vĩ lý tưởng nhất.

Còn gì lãng mạn hơn khi cùng người cảm mến ngắm nhìn bình minh, hoàng hôn trên đại dương. Những điểm đến ấn tượng của Hà Lan không thể bỏ lỡ, mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và ấn tượng.