Check in cầu thang hoa giấy cực ấn tượng tại Singapore

0
1392

Đến Singapore, giờ đây chúng ta không chỉ thoả thích mua sắm, ăn uống ở các siêu thị mà còn có thể tự sướng sống ảo đẹp như cổ tích. Địa danh check-in này là cầu thang hoa giấy đẹp mê li mới xuất hiện ở công viên Telok Blangah Hill, ở Bukit Merah. Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và du khác sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn.

Telok Blangah Hill là một công viên nằm ở Telok Blangah Green, ngoài đường Henderson, ở Bukit Merah. Công viên này tọa lạc cách tàu điện ngầm Telok Blangah khoảng 15 phút đi bộ. Tại đây chứa đựng cả một khu vườn hoa giấy cực xịnh như những đám mây hồng check-in siêu đẹp nhưng hoàn toàn miễn phí vào cửa.

Nếu ghé qua công viên Công viên Mount Faber nổi tiếng, nơi các bạn có thể quan sát được toàn cảnh thành phố trong chuyến tham quan Singapore, thì đừng quên dừng lại cầu thang hoa giấy cách đó chỉ 274 m đi bộ.

Di chuyển đến công viên Telok Blangah Hill

Để có thể di chuyển đến đây, du khách có thể sử dụng 3 phương tiện. Trước tiên là đi MRT Circle Line sau đó đi bộ vào. Taxi thì khá dễ dàng nhưng phung phí cũng là cao nhất trong 3 phương tiện dĩ nhiên các bạn cũng vẫn phải đi bộ và leo lên nhiều bậc cầu thang mới đến được khu vườn hoa giấy. Cuối cùng, chọn đi bus, có 2 tuyến xe bus di chuyển đến gần Telok là 120 và 124, có thể dừng ở các trạm sau:

• Telok Blangah Hts – Aft Telok Blangah St 32 (14331) cách đây 186 m, 3 phút đi bộ.

• Telok Blangah Hts – Bef Telok Blangah St 32 (14339) cách đây 202 m, 4 phút đi bộ.

• Telok Blangah St 31 – Opp Blk 91a (14501) cách đây 443 m, 7 phút đi bộ.

• Telok Blangah St 31 – Blk 92b (14509) cách đây 535 m, 8 phút đi bộ.

Mua vé máy bay đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Cầu thang hoa giấy

Cầu thang hoa giấy mới hình thành gần đây nhưng khách tham quan trẻ đã kịp nắm bắt xu hướng và cho ra những bức ảnh sống ảo đẹp tựa cổ tích. Cầu thang năm trong khuôn viên công viên, với những bậc cao và lối kiến trúc trang nhã, xen chút cổ điển. Hoa giấy ngập một sắc hồng trải dài từ bậc trước tiên đến bậc cuối cùng, bao trùm toàn bộ cầu thang. Từ xa, trông như một khu vườn cổ tích trong hoàng cung.

Sau khi ngắm nhìn cục bộ khung cảnh Singapore từ công viên Mount Faber nổi tiếng, du khách có thể đi bộ trên cây cầu nối hai điểm đến để sang đây chụp vài bức hình sống ảo, nhất định, khách tham quan sẽ không hối tiếc khi đến nơi đây. Dù Singapore vốn đã nhiều người biết đến với các công viên cây cối thì việc xuất hiện thêm địa danh hay ho này cũng sẽ lôi cuốn nhiều du khách trẻ đến với Singapore. Mua vé máy bay giá rẻ tháng 1/2020 đến với quốc đảo sư tử và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

 

 

Tham khảo vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị