Khám phá Hố nước sâu hun hút được ví như “đường đến địa ngục”

0
390

Để đến được hố nước này hành khách cần di chuyển một đoạn đường núi rất xa và nguy hiểm.Vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất.

Ở trung tâm Bồ Đào Nha có một khu bảo tồn tọa lạc trong công viên tự nhiên Serra da Estrela. Bên trong nơi này còn có một dãy núi cao nhất nước và một hồ nước kỳ lạ. Tên của hồ nước này là Covao Dos Conchos, ở giữa có một lỗ tròn hoàn hảo đến mức siêu thực, được người ta ví như “đường đến địa ngục”.

Hố nước sâu hun hút được ví như “đường đến địa ngục” - 1

Mặc dù có nhiều giả thuyết khác nhau về nguồn gốc của cái lỗ tròn này nhưng trên thực tế nó là một nơi đây nước thông tới một con đập nhân tạo. Hố nước sâu hút này làm bằng đá granit và bê tông, được xây dựng vào những năm 1950 với mục đích dẫn nước từ hồ tới Lagoa Comprida, địa điểm sản xuất năng lượng thủy điện.

Hố nước sâu hun hút được ví như “đường đến địa ngục” - 3

Người ta ước tính hố nước này có thể dẫn một lượng nước lên tới 120 nghìn m3, đường kính 48m và chiều cao 5m. Đây chỉ là phần ban đầu của một đường hầm dài 1,6km hướng từ hồ nước tới phía lưu vực của nhà máy thủy điện của Sabugueiro.Khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ giá siêu rẻ.

Hố nước sâu hun hút được ví như “đường đến địa ngục” - 4

Covao do Conchos bắt đầu được biết tới từ năm 2016 nhờ một video được quay lại từ flycam, ngay lập tức nó trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.

Đây là một công trình đặc biệt, kết hợp hoàn hảo với cảnh quan xung quanh hồ nước. Nhìn hố nước nhân tạo ở giữa hồ trông giống như một hố sụt tự nhiên được bao quanh bởi các loài thực vật và thác nước.

Hố nước sâu hun hút được ví như “đường đến địa ngục” - 5

Tuy nhiên, để đến được địa điểm này, khách tham quan cần phải đi bộ khoảng 2 tiếng băng qua 1 vùng núi hiểm trở. Nếu vượt qua được khó khăn này, hành khách sẽ được đền đáp bởi vẻ đẹp hoang sơ của nơi này khiến ai cũng phải mê mẩn.Tham khảo vé may bay giá rẻ tại đây.