Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch nước ngoài

0
928

Nhiều bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài nhưng đang còn vướng mắc nhiều vấn đề trong đó có việc đặt phòng ở nước ngoài như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng vì ngày ngay có rất nhiều kênh Internet giới thiệu về các khách sạn ở nước ngoài mà Đặt phòng khách sạn Singapore giá rẻ muốn chia sẽ cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Bạn cần có kể hoạch khi đi du lịch nước ngoài

Bạn cần lên kế hoạch trước, đặt vé máy bay và khi đã có ngày đi cụ thể thì các bạn sẽ có thể dễ dàng chọn ngày đặt phòng và trả phòng. Bạn cần xác định rõ khu vực thành phố mình sẽ ở để thuận tiện cho việc tìm khách sạn tại khu vực đó. Bạn cần có một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán onlines, thẻ này bạn có thể ra ngân hàng đăng ký thẻ visa hoặc thẻ master (đây là thẻ trả trước tức là bạn sẽ gửi tiền vào sau dó có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu chư không phải thẻ tín dụng dùng trước trả sau).

Thanh toán online khi đặt khách sạn tren Booking.com
Thanh toán online khi đặt khách sạn tren Booking.com

Đặt phòng khách sạn ở nước ngoài qua đâu?

Có hai website lớn bán phòng khách sạn lâu đời và uy tín nhất thế giới hiện nay đó là Agoda và Booking. Số lượng khách sạn được bán trên 2 website này gần như chiếm lĩnh toàn bộ khách sạn trên thế giới. Khách sạn được bán rất nhiều trên hai trang web này nên họ giảm giá cực kỳ tốt để kích cầu. Tiện lợi hơn chỉ với vài cái click chuột cùng một thẻ thanh toán là bạn có thể  đặt phòng thành công. Chính sách hoàn hủy rõ ràng, có khách sạn sẽ yêu cầu bạn thanh toán luôn và cũng có khách sạn sẽ cho bạn thanh toán tại khách sạn.

Agoda
Agoda

Lựa chọn khách sạn qua Agoda và Booking có uy tín không?

Nhiều bạn băn khoăn về vấn đề này vì các bạn chưa đặt phòng online bao giờ. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm vì có rất nhiều người đã tin dùng và sử dụng trước đó nên bạn có thể đặt khách sạn qua đây mà không cần lo lắng. 2 website này cực kỳ lâu đời với Booking.com ra đời từ năm 1996 với khách sạn của 214 nước được bày bán trên đó. Agoda ra đời sau nhưng cũng nhanh chóng trở thành trang đặt uy tín và có nhiều ưu đãi đặt phòng cực tốt.

Booking.com
Booking.com

Bạn đang có ý định du lịch Singapore, đang phân vân lựa chọn Khách sạn giá rẻ Singapore có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đặt phòng khách sạn giá rẻ.