Lễ Giáng Sinh ấn tượng tại Singapore

0
1527

Giáng Sinh tại Singapore là một trong những dịp lễ lớn và quan trọng được mong chờ nhất trong năm. Đây cũng là thời điểm người dân địa phương rủ nhau đi mua sắm, dạo phố, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và làm những việc mà mình yêu thích

Orchard Road là một trong những khu phố mua sắm nổi tiếng nhất của đảo quốc sư tử nơi thu hút rất đông du khách. Những ngày cuối năm, con phố này được thắp sáng lộng lẫy như muốn khuấy động không khí lễ hội và nhắc nhở mọi người đừng quên đến các trung tâm để mua sắm.

ION OChard Road lung linh trong lễ Giáng Sinh

Tại các nhà hàng, các bữa tiệc Giáng Sinh và thực đơn cho mùa Noel liên tục được tung ra với những biến tấu độc đáo như mang cả không khí lễ hội vào nền ẩm thực vốn đã vô cùng ấn tượng.

Về bản chất, lễ Giáng Sinh vẫn là một trong những dịp đặc biệt đối với người dân theo đạo Cơ Đốc ở Singapore. Đó là một lễ hội tôn giáo như bao lễ hội khác, ngoại trừ ở đây, tất cả mọi người đều tham gia vào những hoạt động vui tươi và hấp dẫn với tuyết giả, những người đàn ông mặc bộ đồ ông già Nô-en và tất nhiên, cả những món quà Giáng Sinh nữa!