Những nhà hàng pizza ngon nổi tiếng của Đức

0
773

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Đức và bạn muốn thưởng thức Pizza thơm ngon hấp dẫn thì hãy ghé những nhà hàng pizza ngon nhất Hamburg mà Jessie Schoeller bật mí sẽ giải tỏa “cơn vật vã” của bạn. Để công bằng, Schoeller đã gọi cùng một loại Marinara để đưa ra đánh giá chuẩn xác nhất.

Jill’s Pizza

Nhà hàng Hamburg với tên gọi Jill’s Pizza này mới khai trương được hai năm ở trung tâm khu phố Schanze. Schoeller đã trở thành fan của Jill kể từ những ngày đầu tiên. Tại đây, món Pizza Marinara truyền thống được phục vụ cùng với cà chua San Marzano ngon tuyệt, một lượng dầu và tỏi vừa đủ, phía trên được phủ một lớp húng quế tươi và hạt bạch hoa. Nó thực sự là một món ăn hoàn hảo! Nếu thích đồ ăn có một chút chất thịt thì bạn nên dùng với xúc xích Salami và thì là. Bạn se không phải hối hận.

Đặt vé máy bay đi Berlin và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo

Pizza Social Club

Đây là nhà hàng mới nhất trong chuỗi nhà hàng phục vụ Pizza Neapolitan tại thành phố Hamburg nước Đức. Không gian thời thượng phía trong quán quả thực phù hợp để tụ tập bạn bè và cùng thưởng thức vài ly rượu, đúng như với tên gọi của nó ”Pizza Social Club”.

Pizza Marinara ở đây rất ngon, Schoeller đã gọi thêm một chút hạt bạch hoa rắc phía trên. Sốt cà chua thì không ngon bằng Jill’s. Có thể họ đã cho tỏi tươi lên pizza khiến cho mùi vị nồng hơn. Mua vé máy bay đi Frankfurt để có chuyến du lịch cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn bổ dưỡng hơn thì Schoeller khuyên bạn nên dùng Pizza với phô mai tươi Burrata hoặc Pizza với xúc xích Salami cay. Chắc chắn sẽ rất ngon!

Địa chỉ: Mühlenkamp 29, 22303 Hamburg

Mua vé máy bay đi Munich để có chuyến du lịch thú vị cùng nhiều trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn

Tazzi Pizza

Nhà hàng Pizza ngon nhất Hamburg này mới xuất hiện ở St.Pauli. Họ phục vụ Pizza Neapolitan truyền thống trong một không gian vô cùng ấm áp. Pizza Marinara ở đây không có hạt bạch hoa và bột bánh có chút giòn. Có thể có người thích, có người không, nhưng Schoeller thì chắc chắn là ưng hết nấc. Điểm đặc biệt là, những chiếc đĩa gốm xinh đẹp không chỉ giúp pizza ở đây thêm ngon, mà còn như thổi thêm chút ý vị cho chuyến du lịch Hamburg của bạn.

Địa chỉ: Rendsburger Str. 14, 20359 Hambur

Tham khảo cách mua vé máy bay China Airlines đơn giản để có chuyến du lịch Đức với muôn vàn trải nghiệm đáng nhớ