Những trải nghiệm tuyệt vời tại Clarke Quay thu hút du khách (p1)

0
1100
Nhắc đến khu giải trí Clarke Quay, nhiều du khách sẽ có nghĩ ngay đến những nhà hàng bên sông đẹp lộng lẫy, những quán bar vô cùng sôi đông. Và hơn hết nơi này còn có nhiều trải nghiệm khác cũng vô cùng thú vị. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ đến với quốc đảo sư tử và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn
Ngắm dòng sông Singapore
Clarle Quay nằm ngay trung tâm của các hoạt động giải trí. Nơi này là một địa điểm lý tưởng để du khách khám phá cuộc sống về đêm của người dân địa phương. Đến với nơi đâu, bạn cũng có thể đi thuyền ngược và xuôi hết chiều dài của sông, thỏa thích nhìn ngắm cảnh hai vên bờ, rồi dừng chân ở Clarke Quay hoặc Boat Quay hay là Marina Bay để tận hưởng những trải nghiệm thú vị khác.
Đến thăm Asian Civilizations Museum
Tòa nhà trang lệ nằm cách trạm MRT Clarke Quay một đoạn. Đây kaf nơi sưu tầm một số bộ sưu tập và triễn lãm những giá trị liên quan đến lịch sự lâu dài và đa dạng của Singapore. Bạn có quyền khám phá các phòng và các vật được trưng bày ở đây, mỗi nơi đều chứa đựng một cái gì đó rất đáng để quan tâm.
Ngoài ra bạn cũng có thể đi ngược dòng thời gian, trở về thời điểm mà vùng đất này được khai phá. Còn nếu bạn không thích “hoài cổ” thì vẫn có thể tìm hiểu về bảo tàng của hiện tại. Bảo tàng Asian Civilisations này có không gian mặt đất rộng hơn 14.000 m2 và hơn 1.300 đồ chế tác từ khắp nơi, rất đặc biệt đáng để chiêm ngưỡng.
Tham quan công viên Fort Canning
Một chuyến đi đến công viên Fort Canning bạn sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu như bạn đầu bạn  ở trong một không gian với những tòa nhà hiện đại, nhưng không lâu sau lại xuất hiện trong một thế giới hoàn toàn khác. Cây cối ở đây rất xanh tươi, nơi bạn dễ bắt gặp những người thường xuyên đi bộ và nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn tìm một không gian thư giãn giữa bộn bề phố xá Singapore thì hãy di chuyển ra phía sau khu tổ hợp bar và nhà hàng để hào mình với thế giới thiên nhiên đó.
Chọn chỗ ngồi trên máy bay Bamboo Airways và những điều du khách cần chú ý
Thử thách với các trải nghiệm ở  G-Max Reverse Bungy
G-Max Reverse Bungy được biết đến là một trong những địa điểm vô cùng thú vị tại Clarke quay. Đây là nơi mang tới cho du khách cơ hội trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh. Họ thường đến đây leo lên và sau đó phòng tầm nhìn vô không trung với tốc độ 200km một giờ. Nghe có vẻ khá nguy hiểm song G-Max Reverse Bungy nắm giữ kỉ lục 100% an toàn với hơn 1.000.000 khách tiếp đất thành công và nguyên vẹn. Một lần trải nghiệm như vậy khoảng 45 đô la nhưng cũng rất đáng để thử một lần.
Tham gia trò chơi Lockdown Singapore
Lockdown Singapore là một trò chơi tẩu thoát thực tế, các người chơi sẽ bị khóa trong một căn phòng sau đó cùng hợp tác để tìm ra cách tẩu thoát. Mỗi phòng sẽ có một câu đó, bao gồm cả đơn giản lẫn khó. Khi bí quá bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên.  Hoặc khi cảm thấy sợ hãi không thể tiếp tục hãy đi ra bằng cửa thoát hiểm. Đây là một hoạt động rất vui, cũng là cách “giết thời gian” tốt nhất nếu gặp trời mưa ở Singapore.
Đặt mua vé máy bay tại đại lý Air Asia đến với nơi đây và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn