Những điểm mua sắm dành cho người yêu thủ công

0
1576
Chuyến du lịch đến Quốc đảo sử tử Sngapore bằng vé máy bay mua tại đại lý Air Asia du khách chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm mua sắm. Và nếu la người yêu thủ công và các đồ thiết kế tay, hãy ghé những địa điểm dưới đây nhé
1. Chip Bee Gardens
Để hiểu trọn vẹn tiềm năng đang nở rộ của nền thiết kế Singapore, đầu tiên hãy dừng chân tại Khu Holland Village. Đây là một khu vực sáng tạo với khu dân cư phong cách nhất của Singapore, đây là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của các nhà thiết kế, nghệ sĩ và thợ thủ công.
Bạn có thể dành cả  buổi sáng khám phá Chip Bee Gardens với cây kem của Sunday Folks trên tay, dọc theo Lorong Merah Saga. Dọc theo con đường này cũng có nhiều  nhà hàng có phong cách đương đại, các thương hiệu thời trang địa phương và các phòng triển lãm nghệ thuật.
Đối với những người yêu thời trang và muốn thể hiện cá tính độc đáo của mình với các mẫu mã từ một thương hiệu địa phương thì Ong Shunmugam là địa điểm chắc chắn phải ghé thăm. Priscilla Shunmugam, sáng lập viên đầy nhiệt huyết của thương hiệu này, đã hợp tác với Winnie và James vào năm 2016 để tạo nên hai mẫu ví cầm tay. Đây là sự kết hợp giữa con mắt tinh tường về chất liệu với sự am hiểu về truyền thống gia công đồ da của Bynd Artisan.
Săn vé máy bay 0 đồng để có chuyến du lịch thú vị tại quốc đảo sử tử
2. Bynd Artisan
Hãy mở rộng cảm quan nghệ thuật của bạn tại cửa hiệu lơn nhất Bynd Artisan ở Chip Bee Gardens. Xưởng chế tác này được ví như thiên đường dành cho những người yêu đồ văn phòng phẩm. Tại đây bạn có thể chọn lựa nhiềucuốn sổ được làm thủ công, chiêm ngưỡng các sản phẩm và đồ văn phòng phẩm làm từ da được trưng bày tại đây. Thậm chí còn có thể tham gia vào các buổi hướng dẫn. Không chỉ mang về các vật phẩm, những người yêu văn phòng phẩm khi ra về còn có thêm hiểu biết về nghệ thuật và kỹ thuật đóng gáy sách.
Ra mắt vào năm 2014, Bynd Artisan thường xuyên hợp tác với các đơn vị và cá nhân khác trong lĩnh vực sáng tạo. Đừng ngại ngần đề nghị các nhân viên nhiệt tình ở đây dẫn bạn đi tour quanh cửa hàng và giới thiệu cho bạn về những dự án hợp tác mới nhất đang được triển khai.
Bạn có thể thấy rất rõ niềm đam mê ở tất cả các thành viên của Bynd Artisan, từ các sáng lập viên cho đến nhân viên phục vụ và thợ thủ công. “Tôi rất hài lòng khi theo dõi quá trình phát triển và được công nhận trong một thời gian ngắn của thương hiệu chúng tôi. Điều này đã lan tỏa nguồn cảm hứng từ người sáng lập tới nhiều nhân viên và khuyến khích bản thân chúng tôi, những thành viên sáng lập, tiếp tục cống hiến hết mình”, James chia sẻ.
3. Dempsey Hill
Nằm nép mình dưới những tán cây xanh um tùm, đồi Dempsey là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm mua sắm đồ thủ công. Nếu là người thích sưu tập đồ cổ thì bạn nên đến ngay Woody Antique House, nơi có rất nhiều nội thất, vật phẩm và đồ cổ châu Á. Đối với những ai quan tâm đến thời trang có thể xem qua các giá kệ tại cửa hàng thời trang cao cấp đa thương hiệu, Dover Street Market. Những người yêu các món đồ thủ công chắc chắn sẽ được thử thách cảm quan về thẩm mĩ khi chiêm nghiệm các bộ sưu tập thiết kế đầy cảm hứng được trưng bày nơi đây.
4. Gillman Barracks
Hãy ghé thăm Gillman Barrack – đây là một tổ hợp nghệ thuật thị giác nằm tại địa điểm trước đây là doanh trại quân đội được xây dựng lần đầu năm 1936. Những người mê nghệ thuật mong muốn mở rộng bộ sưu tập của mình hoặc tìm hiểu về nền nghệ thuật sôi động của Singapore nên khám phá rất nhiều phòng triển lãm nằm trong không gian này. Sự kiện nổi bật của Gillman Barracks, Art after Dark, được tổ chức vào tháng 1 và tháng 9, cùng thời điểm với Singapore Art Week trong thời gian diễn ra tuần lễ này vào tháng 1. Sự kiện này có sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng từ Singapore và khắp nơi trên thế giới, cùng các cuộc triển lãm nghệ thuật và chợ hàng thủ công cho nhà sưu tập sành sỏi.
Người yêu nghệ thuật cũng nên ghé qua FOST Gallery, do Blouin Artinfo đặt tên, là một trong các phòng triển lãm hàng đầu của châu Á vào năm 2013. Stephanie Fong, chủ phòng triển lãm cũng có chung tình yêu đối với công việc giới thiệu và hợp tác với các nghệ sĩ Singapore và châu Á.
Tham khảo cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng